Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
Công ty tnhh
giải pháp môi trường 3s
0939 46 3443

Hotline

0939 46 3443

DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ VẬN HÀNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đang là chủ đề nóng của doanh nghiệp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân. Trong đó, đặc biệt là vấn đề ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Ý thức được điều này, hầu hết các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ

DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ VẬN HÀNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP

Nước thải công nghiệp phát sinh từ hoạt động của cơ sở sản xuất với đặc trưng ô nhiễm chứa kim loại nặng, BOD, COD, TSS nếu không được xử lý sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn tiếp nhận. Ý thức được điều này, hầu hết các cơ sở sản xuất trước khi đi vào hoạt động đều đã đầu tư thiết kế

Dịch vụ bảo trì và vận hành hệ thống xử lý nước thải y tế

Nước thải y tế phát sinh từ hoạt động khám chữa bệnh của Bệnh viện, phòng khám, phòng xét nghiệm, nha khoa, thẩm mỹ viện… với đặc trưng ô nhiễm chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, chất ô nhiễm như BOD, COD, TSS, Amoni,…gây mùi hôi cũng như ô nhiễm nguồn tiếp nhận.

Dịch vụ bảo trì và vận hành hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Nước thải sinh hoạt phát sinh từ hoạt động của Chung cư, khu dân cư, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại … với đặc trưng ô nhiễm chứa nhiều dầu mỡ, BOD, TSS gây mùi hôi cũng như ô nhiễm nguồn tiếp nhận.
Tin tức nổi bật
  18/10/2020
Nước xả thải y tế ( bệnh viện) mang nhiều mầm bệnh, có khả năng lây lan nhanh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến con người và môi trường. Vì vậy, việc xây dựng Hệ thống xử lý nước xả thải y tế ( bệnh viện) đúng cách, là một trong những việc rất quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường ở Việt Nam.
Video nổi bật